Các nhà quảng cáo thay thế google Adsense

2016-05-15 05:13:12

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn và liệt kê một số website bạn có thể kiếm tiền online nếu không đăng ký được google adsense hoặc nick google adsense của bạn bị banned ( vi phạm chính sách ).

 

1.Adsoptimal.com

Adssoptimal là nhà quảng cáo hàng đầu và lợi nhuận cao được chia sẻ giống như Adsense và nó cũng là đối tác của google adsense. Là kênh đáng được xem xét nhất khi thay thế google adsense.

Khi đăng ký nick ở adsoptimal.com bạn sẽ nhận ngay 10$ trong tài khoản và tỉ lệ chia sẻ hiển thị khi có traffic cũng rất cao.

2.Media2d.net

Media2d.net là một nhà quảng cáo việt nam nổi lên thời gian gần đây. Tỉ lệ chia sẻ doanh thu là 70% ( cao hơn google adsense là 2%, gà adsense chỉ 68% ).

Rất có lợi khi website bạn là tiếng việt vì các nhà quảng cáo hầu hết điều là việt nam.

3.a-ads.com

Là nhà quảng cáo chia sẻ doanh thu qua bitcoin.

Hầu hết các bạn điều nghe đến bitcoin. Có thể nói đây là đồng tiền tăng trưởng nhất hiện nay. Đối với nền công nghiệp quảng cáo, việc chia sẻ doanh thu bạn thu được có thể nói là khó khăn do việc minimun lợi nhuận để có thể chuyển tiền.

Đối với bitcoin lại khác, nó được sinh ra để chuyển tiền với đến bất kì đâu với chỉ vài giây, với số tiền lớn bao nhiêu đi chăng nữa hay với số tiền rất nhỏ. Vậy nên rất phù hợp với nhiều partner ở đa quốc gia và chia sẻ doanh thu rất nhỏ đi chăng nữa.

Để tìm hiểu thêm về bitcoin bạn có thể xem qua nhiều bài viết của mình ở các bài như bitcoin là gì cách để có bitcoin , mua bitcoin với tài khoản paypal

4.PopAds

Sử dụng quảng cáo bằng popup, google adsense không cho nhưng đây thì được, Tiền kiếm được cũng không ít nếu bạn muôn.

Chúc các bạn thành công !


Nội dung Goctuvan được xuất bản bởi
tags
Adsense

Bình luận

Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập

Bài viết cùng chuyên mục